loadcell 30t, 40t KELI

Giá bán:
0 VNĐ

Thiết bị cảm biến được sản xuất bởi chính hãng Keli thương hiệu uy tín của Trung Quốc, ngoài ra còn nhiều thiết bị điện tử khác được công ty ĐLVN nhập khẩu từ thương hiệu này.

Thương hiệu Keli có mặt trên thị trường cân điện tử đã nhiều năm, đặc biệt về những sản phẩm thiết bị cân điện tử. Thiết bị từ hãng Keli được thiết kế, lắp đặt chính xác, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và có giá thành rẻ.KTC là đại lý cấp 1 của công ty Keli, chuyên phân phối thiết bị điện tử, ngoài ra còn sản xuất và thương mại cân điện tử các loại. Là một đại lý lớn, ĐLVN phân phối những thiết bị điện tử đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, CO, CQ.

Loadcell Keli, là phần thiết bị cảm biến của cân được sản xuất bởi thương hiệu Keli, nhập khẩu chính hãng bởi công ty ĐLVN Loadcell hoạt động với nguyên lí nén và giãn, khi có vật được đặt lên bàn cân loadcell nén đi một lực đúng bằng khối lượng của vật, lúc này điện trở trong của loadcell bị kéo giãn và làm thay đổi điện trở. Như vậy, khi đặt vật cân lên bàn cân, tùy theo khối lượng vật mà loadcell phải chịu tải, loadcell sẽ bị uốn đi một lượng tương ứng và lượng này được đo lường qua sự thay đổi điện trở bên trong loadcell. Loadcell được cấu tạo bất kể vị trí nào trong bàn cân, mà khi đặt vật cân lên bàn cân nó đều cho cùng một mức độ bị uốn như nhau. Với bất kì loại thiết bị cảm biến nào của hãng Keli cũng đều có độ  nhạy cao, quá tải 150% và có thể chống rung tốt.

  • Thông tin chi tiết
  • => CÓ BẢO HÀNH

    có nhận lắp đặt

Sản phẩm cùng danh mục

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

icon
Sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã để lựa chọn
icon
Giá rẻ và luôn luôn tốt nhất cho quý khách hàng
icon
Dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt nhất với khách hàng
Thống kê truy cập